Ứng dụng tải video trên Douyin không có logo yêu thích nhất 2021

tải video trên douyin không có logo

Từ lâu Douyin đã hỗ trợ tính năng tải video về máy để người dùng có thể lưu trữ dễ dàng. Tuy nhiên, những video tải xuống đều dính logo, ID tài khoản gốc và chất lượng khá kém. Hiểu rõ mong muốn tải video trên Douyin không có logo của nhiều người, dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách sử dụng công cụ DownTik để tải video trên Douyin vô cùng nhanh chóng và đơn giản nhất. Đừng bỏ lỡ bài viết này nhé.

I. Ứng dụng Douyin là gì?

Tương tự với Tiktok thì Douyin (Tiktok Trung Quốc) là ứng dụng mạng xã hội video cho phép mọi người quay video ngắn để chia sẻ. Douyin còn hỗ trợ chỉnh sửa, chèn nhạc hoặc thêm các hiệu ứng độc đáo, thú vị. Tuy nhiên, phiên bản Tiktok này chỉ dành cho người dùng Trung Quốc và cũng có những điểm khác biệt với Tiktok quốc tế như cách đăng ký tài khoản cho người dùng, khả năng tìm kiếm bằng cách nhận diện khuôn mặt…

Douyin còn cho phép người dùng mua trực tiếp trong ứng dụng mà không cần thoát ra ngoài. Đồng thời, kho âm nhạc trên mạng xã hội này rất phong phú.

tải video trên douyin không có logo
Douyin là ứng dụng gốc của Tik Tok

Việc tải video trên Douyin không có logo giúp người dùng dăng sang nền tảng xã hội khác mà không ai biết nguồn ở đâu; xem lại dễ dàng những lúc rảnh rỗi hoặc làm hình nền điện thoại độc đáo. Để tải video từ Tiktok Trung Quốc không dính logo, bạn có thể sử dụng công cụ DownTik với cách hướng dẫn dưới đây.

II. Cách tải video trên Douyin không có logo tại DownTik trên điện thoại

Trước khi tải video Tiktok Trung Quốc không có logo tại DownTik thì bạn cần tải ứng dụng về điện thoại trước. Bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng GooglePlay hoặc AppStore để cài đặt dễ dàng. Sau đó, bạn làm theo các bước hưỡng dẫn dưới đây để tải video trên Douyin không có logo:

Bước 1: Mở ứng dụng Douyin lên và chọn video muốn tải về điện thoại. Sau đó nhấn vào biểu tượng Chia sẻ (Mũi tên cong màu trắng) và chọn mục Sao chép liên kết (Hình mắt xích).

Bước 2: Tiếp đến mở ứng dụng DownTik trên điện thoại lên, dán đường link liên kết vào khung và nhấn nút Tải xuống. Ngay sau đó, video sẽ tự động tải về bộ nhớ của điện thoại nhanh chóng.

III. Cách tải video trên Douyin không có logo trên PC

Cách tải video Tiktok Trung Quốc trên PC này cũng tương tự như trên, tuy nhiên bạn không cần tải ứng dụng thứ 3 về hỗ trợ. Các bước thực hiện tải video trên Douyin không có logo như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Douyin và chọn video cần tải xuống.

Bước 2: Sau đó bạn chọn bấm biểu tượng Chia sẻ để Sao chép liên kết hoặc copy đường link dẫn video trên cùng tại thanh công cụ.

Bước 3: Mở trang web DownTik.com và dán đường link liên kết video vào khung rồi bấm nút Tải xuống bên cạnh.

tải video trên douyin không có logo
Bạn có thể tải các video trên Douyin tại Downtik

Bước 4: Sau đó hệ thống sẽ tự động tải và hiển thị các chất lượng video tải xuống để bạn lựa chọn. Lúc này, bạn chỉ cần nhấn tải 1 trong 2 Server video là xong. Video tải về sẽ được lưu trong thư mục đường dẫn mà bạn chọn và đảm bảo 100% không dính logo, watermark.

IV. Những tính năng nổi bật khi tải video trên Douyin không có logo tại DownTik

Tại DownTik.com, bạn có thể tải video trên Douyin không có logo bất kỳ về máy nhanh và chất lượng nhất. Ứng dụng này có những ưu điểm có thể kể đến như:

Giao diện website đơn giản, dễ sử dụng nên mọi người có thể thực hiện các bước đơn giản trong vòng vài giây nhanh gọn.

Down Tik không giới hạn số lần video tải xuống của người dùng, cho nên bạn có thể tải với số lượng tùy thích hoàn toàn miễn phí.

Các video tải xuống đều có chất lượng cao từ hình ảnh đến âm thanh không khác so với video gốc.

Người dùng có thể lưu trữ dưới nhiều định dạng khác nhau, thuận lợi nếu bạn muốn chuyển đổi video Tiktok sang định dạng khác phù hợp với mọi thiết bị dễ dàng.

Đăng tải, chia sẻ nhanh sang các mạng xã hội khác như Facebook, Zalo, Instagram… giúp người dùng tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Đặc biệt, chức năng xóa logo, hình mờ tự động trong tất cả các video tải xuống, cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi tải video trên Douyin không có logo tại trang web này.

Không lưu trữ hay sao chép bất kỳ video người dùng tải xuống, đồng thời mọi thao tác thực hiện hoàn toàn ẩn dần. Vậy nên bạn có thể yên tâm về tính bảo mật, riêng tư khi tải video trên Douyin không có logo với DownTik.com.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã hiểu rõ Douyin là gì cũng như cách tải video trên Douyin không có logo hiệu quả nhất hiện nay. Vậy nên, bạn đừng ngại ngần sử dụng DownTik.com khi có nhu cầu tải video tại Tiktok cũng như Douyin nhé. Chúc các bạn thành công.

Bài liên quan