Sugar daddy là gì? Những điều cần biết về Sugar daddy

Gần đây ở trên mạng xã hội Facebook hay xuất hiện cụm từ sugar daddy được các bạn trẻ sử dụng rất nhiều. Vậy Sugar daddy là gì? Những điều cần biết về sugar daddy, ojaiconcertseries.com sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

I. Sugar daddy là gì?

Sugar daddy là một cụm từ trong tiếng Anh, được dịch ra tiếng Việt thì có nghĩa là ông bố ngọt ngào hay là bố nuôi. Những từ sugar daddy lại được giới trẻ hiện giờ ở trên mạng xã hội hiểu một cách khác đó là những người đàn ông trên 50 tuổi và có tài chính kinh tế tốt.

Sugar daddy luôn hỗ trợ tiền, vật chất quà tặng và nhiều thứ khác nữa cho những cô gái được gọi là sugar baby của mình trong một thời gian nào đó.

Sugar daddy

II. Những điều cần biết về sugar daddy

1. Những kiểu sugar daddy thường thấy

  • Đường gói: là những sugar daddy bận rộn, coi trọng sự nghiệp của mình và đặt công việc lên trên hết.
  • Bột đường: là những người có cả sự nghiệp, ngoại hình nam tính.
  • Kẹo gậy: là những người lớn tuổi.
  • Đường tinh luyện: là những người có học thức
  • Đường thô: là những người lãng mạn

2. Mối liên hệ giữa sugar daddy và những cô con gái nuôi

Quan hệ giữa sugar daddy và những cô con gái nuôi là kiểu hẹn hò được gọi là sugar dating. Trong đó người nhận được những lợi ích nhiều nhất chình là những cô con gái nuôi để đồng ý cho việc đi hẹn hò với sugar daddy, còn sugar daddy nhận lại được là một tình nhân.

Kiểu hẹn hò giữa sugar daddy và những cô con gái nuôi thường hấp dẫn với những sinh viên, những cô gái đang trẻ và đẹp nhưng lại thiếu thốn về vấn đề tiền bạc, vật chất không đủ dùng. Những cô gái từ nông thôn, quê lên thành phố để học tập sẽ bị ảnh hưởng bởi văn hóa và lối sống xa xỉ.

Những cô gái đó muốn khám phá những điều mới lạ ở trên thành phố mà ở dưới quê không có, nhưng với số tiền ít ỏi của mình thì không thể nào làm được. Vì vậy, họ đã tìm đến với những người có nhu cầu và nhiều tiền, đó chính là những sugar daddy.

3. Mối quan hệ thực chất về sugar daddy 

Chỉ cần những cô gái đó gật đầu với sugar daddy thì sẽ có tất cả những gì mình đang thiếu như là tiền bạc, nhà ở….  Ở trên mạng xã hội có rất nhiều người làm cò để môi giới những cô gái trẻ và đẹp đến với những sugar daddy. Khi những cư dân mạng phát hiện về sugar daddy thì đã không khỏi bàng hoàng. Về cơ bản mối quan hệ này giống như là mua dâm, cmnr không có gì phải bàn cãi cả.

4. Sugar daddy đã có từ lâu

Rất khó để có thể biết được cụm từ sugar daddy xuất hiện từ lúc nào, tuy nhiên theo nhiều nghiên cứu lịch sử thì đã có ở đầu thế kỷ XIX. Vào năm 1908, doanh nhân California Adolph Spreckels, người thừa kế gia tài khổng lồ đã kết hôn với một cô gái tên là Alma. Cô gái kém người chồng của mình tới 24 tuổi.

Vào năm 1926, cụm từ sugar daddy với trở nên nổi tiếng khi bắt đầu lên báo ở thời điểm bây giờ.

5. Người sáng lập ra đế chế Sugar daddy từng là mọt sách và nhát gái

Brandon Wade là CEO của hàng loạt trang web lớn trong đó có cả trang web về sugar daddy, từng là một chàng trai sinh viên nhát gái và không có người yêu.

Trang web của anh là một trang web hẹn hò gây tranh cãi lớn nhất trên thế giới. Trang web này là nơi cung cấp dịch vụ hen hò sugar dating, chuyên kết nối những cô gái trẻ đẹp đến với những sugar daddy của mình. Tên trang web đó là Seeking Arrangement.

Brandon Wade

Trên đây là những thông tin về Sugar daddy là gì? Những điều cần biết về sugar daddy. Hy vọng các bạn sẽ thích bài viết này.

Bài liên quan